PDA

View Full Version : พระคาถาเป่าสตรี (หลีหญิง)ananda02
21-06-07, 11:30 AM
พระคาถาเป่าสตรี
นะ มะ จกัขุ อุจจ นะ มะ อิติ อะระหํง พันธัง จักขุ ฯ
ให้ภาวนาเป่าหญิง แม้หญิงนั้นจะมีจิตใจแข็งกระด้างสักเท่าใด ก็หมดสิ้นแล เมื่อเห็นว่าหญิงใจอ่อนแล้ว ให้ภาวนาพระคาถานี้เป่าผูกจิตอีกครั้งหนึ่ง ดีนักแล ฯ

nong
03-07-07, 08:15 AM
:o จิงเด่?

มีเป่าบุรุษมั่งไม๊ อยากได้ ๆ ๆ :dev:

Nantanotayan
03-07-07, 11:39 AM
มาอีกแล้ว พวกนอกลู่นอกทาง .... !! เอาพระคาถาที่ไม่ใช่"สายเทพ - ธรรมะ " มาเปิดเผย วิชาอาคมบางอย่างนั้น ท่านบรมครูไม่อนุญาตให้นำมาเผยแพร่ เพราะพวกมิจฉาทิฐิมาอ่านเจอเข้าแล้ว สามารถนำไปใช้ปลุกเสกเป่ามนต์คาถาใส่คนดีๆให้มีอันเป็นไปต่างๆนานาได้ ถือว่าเป็นการ "สร้างบาปทางอ้อม "http://...ไม่สมควรนำมาเปิดเผยอย่างเด็ดขาด ..! :dev: ;tu :dev: ;tuพระคาถาที่สามารถใช้ในทางสร้างความวิบัติ และมุ่งร้ายทำลายผู้อื่น ตัวอย่างเช่น พระคาถาปั้นหุ่นขี้ผึ้งลงอาคมด้วยทองคำเปลวเพื่อทำเสน่ห์ หรือ ใช้เข็มแทงทะลุหุ่นให้เจ็บปวด , พระคาถาลงเจิมอักษรเขมรบนปลายลิ้นเพื่อสร้างมนตราในการพูดยุแยงติฉินนินทาให้ผู้คนทะเลาะกัน ที่กำลังแพร่หลายอยู่ในหมู่ข้าราชการของรัฐวิสาหกิจในสังกัดกระทรวงมหาดไทยบางแห่ง - ขอสงวนชื่อ ) สิ่งเหล่านี้ คือ วิชามาร ทั้งนั้น ....!!! :onangry: :onangry: :onangry:คนที่เล่นทางอาคมเวทมนต์แบบนี้ พอสิ้นใจตายจากภพปัจจุบันนี้จะลงนรกภูมิในทันที เพราะท่าน" พระยายมราช " สั่งให้เปิดประตุนรกรอท่าไว้แล้ว ...!!!และพวกผู้หญิงที่เล่นของด้วยการทำเสน่ห์ อาบน้ำใต้แสงพระจันทร์วันขึ้น 15 ค่ำ ตอนเที่ยงคืน แบบ"อนิลฑิตา" ( Anilthita ) เจ้าหญิงขอม( เขมรโบราณ ) เพื่อสร้างอาถรรพ์ให้แรงกล้า พอมาเสกมนตราลงหน้าผาก หรือใช้ขี้ผึ้งปลุกเสก" ออกญามหาเสนา " ทาตัวให้ทั่ว เน้นทาเต้านมเคล้าคลึงให้มากๆ เพื่อให้ผู้ชายที่มองเห็นหน้าอกอวบอูมแล้ว จะตกตะลึงเหมือนใช้" นะจังงัง " หรือใช้ยางไม้ของว่านบางชนิดมาปลุกเสกด้วยคาถาแบบพุกาม( พม่ายุคโบราณ ) แล้วเอายางไม้นั้นมาทาอวัยวะเพศหญิงให้ชุ่มฉ่ำ พอไปร่วมเพศกับผู้ชายที่อาจจะเป็นชายโสด หรือชายที่มีภริยาแล้ว อวัยวะเพศของผู้ชายสอดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศหญิงแล้วไปโดนยางไม้ปลุกคาถานั้นเข้า ก็เลยระเริงร่านใจแตก .....ลุ่มหลงผู้หญิงคนนั้นไปเลย วันหนึ่งๆจะเอาแต่ร่วมเพศกับผู้หญิงคนนั้นอย่างเดียว ไม่คิดเรื่องประกอบอาชีพทำมาหากินอีกแล้ว .... :cry2: ::) :cry2:พี่หวังว่าน้องๆที่มาอ่านข้อความของพี่แล้ว จงใช้"ปัญญา"คิดในทางสันติวิธีนะ ....อย่าใช้สมองคิดแบบ" มิจฉาทิฐิ"เลย กลัวเหลือเกินกับความคิดแบบ" ฉลาดแกมโกง"ของเด็กๆยุคใหม่ .....!! บาปบุญคุณโทษน่ะมีจริงๆนะน้อง :-* :-\ :-[

kittima
03-07-07, 09:42 PM
ทำไปได้

ลิงน้อย
06-07-07, 12:13 AM
เอาไปใช้มันไม่บาปติดตัวเหรอครับ รู้สึกมันจะเป็นมนต์ดำไม่ใช่เหรอ มนต์พวกนี้ย่อมมีผลข้างเคียงไม่เหมือนพุทธคุณ อันตรายครับยิ่งทำให้คนเราติดกิเลสมากขึ้น >:( ระจับจิตก็ยิ่งตก แทนที่จะหนีกรรมได้ส่งผลให้ ระดับจิตต่ำลงไป ง่ายต่อการที่เจ้ากรรมนายเวร มาทวงกรรมนะครับ อย่างงี้เทวดาก็ช่วยไม่ได้ แต่ก็จะจำเอาไว้นะครับ
ยังไงก็น่าจะบอกคาถาแก้คุณไสย พวกเสน่ห์ ยาแฝดพวกนี้ให้ด้วยจะดีมากๆเลยครับ :P

ananda02
16-03-08, 01:01 AM
;tu ต้องขออภัยครับผม ที่นำมาเผยแพร่มิได้มีเจตนาอันใด นอกจากให้รู้ไว้เป็นวิทยาทานครับ และโดยส่วนตัวผมเองแล้ว ผมก็ไม่แน่ใจว่ามันใช้ได้ผลจริงหรือไม่ เพราะดูจากรูปศัพท์ภาษาแล้วมันไม่สามารถแปลออกมาได้เป็นเรื่องเป็นราวอะไร ผมว่าน่าจะเป็นกุศโลบายให้เราฝึกจิตให้สงบเป็นสมาธิมากกว่าคับ :-[

chatchawan
04-04-08, 12:50 PM
คนเอาไปใช้จะใช้ เกิดผล อ่ะป่าวยังไม่รู้เลย /-/ /-/

calerm
06-06-08, 08:34 PM
สาธุ สาธุ:mad::mad: